Đầu ghi hình camera Dahua từ trước đến nay đều được người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền khi sử dụng. Cùng theo sự phát triển của công nghệ hiện đại hãng sản xuất thiết bị an ninh trong top đầu thế giới này gần đây đã cho ra mắt thế hệ đầu ghi mới XVR – 5IN1 với nhiều tính năng vượt trội.

Hãy cùng phanmemvn tìm hiểu xem model sản phẩm mới này của Dahua có tính năng gì vượt tội hơn những loại trước đây nhé!

Loại bỏ nỗi lo khả năng không tương thích với những loại camera giám sát ra khác nhau . Đầu ghi hình Dahua XVR được xem như một giải pháp lý tưởng dành cho hệ thống giám sát tổng hợp các công nghệ camera hiện nay khi hỗ trợ 5 loại camera gồm:  Analog, AHD, HDCVI, HDTVI, IP. Đa số các dòng sản phẩm của Dahua này có 4 kênh trở lên theo chuẩn H.264, xem đồng thời 4 camera độ phân giải 1080P, hỗ trợ HDMI, VGA, BNC hỗ trợ 1 ổ cứng SATA HDD dung lượng đến 6TB. Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động. Hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P, tên miền miễn phí trọn đời dahuaddns, 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, chế độ chia màn hình 1/4/8/9/16, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối, điện áp DC 12V/2A công suất không ổ cứng 10W, môi trường làm việc -10 ~ 55 độ C.

Dahua XVR – 5IN1 cung cấp khả năng tương thích cũng như tính linh hoạt khi lưu trữ ở mức tốt nhất hiện nay. Chức năng Plug&Play giúp người dùng dễ dàng sử dụng, thân thiện và thuận tiện. Cùng với các tính năng vượt trội thông minh như phát hiện vượt rào, phát hiện xâm nhập, cảnh báo mất đồ, cảnh báo quên đồ, nhận diện khuôn mặt, kết nối máy tính tiền siêu thị, nhận diện khuôn mặt, kết nối máy tính tiền siêu thị,..xứng đáng là một thiết bị đầu ghi hình camera giám sát đáng mua cho hệ thống của bạn.

Hệ thống camera sẽ đạt hình ảnh chất lượng tối ưu nhất với chi phí đầu tư thấp nhất đạt hiệu suất cao khi sử dụng đầu ghi hình Dahua 5IN1 này. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn hỗ trợ chuẩn nén hình ảnh H.264+ giúp đầu ghi hình XVR Dahua tiết kiệm đến 50% băng thông và lưu trữ. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi loại kênh video trong trình đơn OSD hoặc HDCVI UTC điều khiển.

Đầu ghi hình Dahua XVR 5IN1 mới sẽ có các dòng sản phẩm sau: XVR4000 Series (4/ 8/ 16CH) độ phân giải ghi hình 720P, XVR5000 Series (4/ 8/ 16/ 32CH) độ phân giải ghi hình 1080P, XVR7000 Series (4/ 8/ 16CH) độ phân giải ghi hình 1080P. Đây là chuỗi seri sản phẩm đầu ghi hình giám sát tốt nhất với những tính năng vượt trội mà bạn không thể nào bỏ qua nếu muốn lắp đặt hệ thống camera cho nhà mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here