Kết quả hình ảnh cho idm

DM 6.33 Build 3 là một trong phần mềm hỗ trợ download tốt nhất trên Windows ở thời điểm hiện tại. Với công nghệ download đa luồng tối ưu cho việc tải file. Không những thế ứng dụng quản lý download file lần lượt theo tùy chọn cài đặt của người dùng giúp tiết kiệm thời gian cũng như quản lý file tải về một cách chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Trong bài viết trước Tải Phần Mềm PC đã giới thiệu tới các bạn IDM 6.33 Build 3, hôm nay xin chia sẻ tiếp tới tới các bạn link tải IDM 6.33 Build 3 bản mới nhất dưới dạng file nén cài đặt Silent. Với định dạng file nén cài đặt Silent bạn chỉ cần tải về và cải đặt qua 1 cú click chuột vô cùng đơn giản. Tất cả đều tự động diễn ra trong quá trình cài đặt và bạn không phải làm bất cứ điều gì!

 

Link tải IDM 6.33 Build 3 Silent Final cài đặt tự động

Internet Download Manager là phần mềm có khả năng tăng tốc độ tải file lên đến 5 lần. Với tính năng phục hồi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các lần tải bị gián đoạn hoặc gián đoạn do mất kết nối. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản dễ sử dụng.

Download IDM 6.30 Silent

Những thay đổi ở phiên bản Internet Download Manager 6.33 Build 3 (01/07/2019):

Version 6.33 Build 3 Final is available (Jul/1/2019)

What’s new in version 6.33 Build 3?

– Added support for Pale Moon 28
– Fixed bugs

CHÚ Ý: Sử dụng Uninstall Tool (Khuyến khích dùng ứng dụng này) gỡ sạch bản cũ bạn đang sử dụng đi, khởi động lại máy tính và cài lại bản mà mình chia sẻ link tải ở dưới đây:

Download IDM 6.33 Build 3 Silent Install

UPDATE: Update 4 bản R.E.P.A.C.K với thu.ốc mới!

⚡Bản Re.Pack Mod Any Name – Working 100%

Bản Mod đăng ký với tên tuỳ chọn.

⚡Bản Re.Pack Mod Skin – Working 100%

Bạn nào đang dùng phiên bản MOD SKIN này thì tải bản mới nhất về và nhấn vào “Silent Update.cmd” để nâng cấp bản bản mới. Không cần xóa đi cài lại.

Hướng dẫn đổi sang ngôn ngữ Tiếng Anh

⚡Bản Re.Pack Version 1 – Tested Working 100%

⚡Bản Re.Pack Version 2 – Tested Working 100%

Vừa rồi là bài giới thiệu và chia sẻ link tải Internet Download Manager 6.33 Build 3 F.U.L.L mới nhất mà Tải Phần Mềm PC muốn gửi đến các bạn! Nếu có thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình cài đặt phần mềm hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here