1. Tải video từ máy tính vào iphone bằng iTunes

Cách đầu tiên là copy video vào iPhone thông qua iTunes. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải mở iTunes sau đó là nối cáp iPhone vào với máy tính. Tiếp đến các bạn bấm chọn mục Movies như hình minh họa dưới đây.

Mở iTunes và kết nối cáp iPhone vào với máy tính sau đó chọn mục Movies

Mở iTunes và kết nối cáp iPhone vào với máy tính sau đó chọn mục Movies

Bước 2: Vào trong mục File -> New -> Playlist hoặc bấm phím tắt Ctrl + N trên máy tính để tạo một playlist mới.

Bước 3: Các bạn có thể sửa tên playlist mới tạo cho dễ nhớ rồi kéo thả file video từ trong máy tính vào. Tiếp đến thì các bạn chuyển sang phần thiết bị để đồng bộ hóa.

Bước 4: Ở trong mục Settings -> Movies, các bạn đánh dấu Sync Movies, sau đó đánh dấu tiếp file cần chuyển vào trong iPhone. Sau đó bấm Apply.

Tải video từ máy tính vào iphone bằng iTunes

Trong mục Settings -> Movies đánh dấu Sync Movies và đánh dấu tiếp file cần chuyển (Nhớ nhau – Lý Thu Thảo – Tập 2 vòng Tinh…) rồi bấm Apply

Bước 5: Cuối cùng các bạn có thể xem trong iPhone những video mà các đã chuyển video từ máy tính sang iPhone ở trong mục video của điện thoại iPhone rồi.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách copy video vào iPhone thông qua iTunes rồi. Vậy nếu muốn copy video từ máy tính vào iPhone không cần iTunes thì sao? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo dưới đây!

2. Tải video từ máy tính vào iphone không cần iTunes

Khi sử dụng thiết bị iOS, khi muốn chép video vào iPhone từ máy tính thông thường các bạn sẽ phải sử dụng tới iTunes hoặc là jailbreak. Tuy nhiên, cũng có một phương pháp không cần sử dụng tới iTunes hay jailbreak mà vẫn có thể chuyển video vào iPhone đó là sử dụng phần mềm WALTR.

Sử dụng phần mềm WALTR để tải video từ máy tính vào iPhone

Sử dụng phần mềm WALTR để tải video từ máy tính vào iPhone

WALTR là một phần mềm cho phép người sử dụng có thể thêm video vào iPhone, iPad,… một cách đơn giản, nhanh chóng và rất tiện lợi. Vậy cách thực hiện như thế nào? Sau đây là cách copy video từ máy tính vào iPhone bằng phần mềm WALTR.

Bước 1: Nếu như trong máy tính của các bạn chưa có phần mềm WALTR thì các bạn cần phải lên mạng để tải và cài đặt phần mềm này cho máy sau đó mới có thể sử dụng được.

Tải và cài đặt phần mềm WALTR cho máy tính

Tải và cài đặt phần mềm WALTR cho máy tính

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong phần mềm WALTR các bạn kết nối iPhone với máy tính của mình và khởi chạy phần mềm WALTR. Sau đó các bạn chỉ cần kéo file nhạc hoặc file video mà các bạn muốn chuyển vào trong giao diện của phần mềm. Bây giờ chỉ cần ngồi chờ đợi cho phần mềm tự chuyển vào thư mục Music và video mặc định trên điện thoại iPhone của bạn là được. Vậy là các bạn đã hoàn thành việc tải video từ máy tính vào iPhone rồi.

Hiện nay, phần mềm WALTR đang hỗ trợ tải gần như toàn bộ các định dạng file âm thanh hay video từ máy tính sang iPhone, ví dụ như MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC và MKV. tuy nhiên, phần mềm này vẫn có một số điểm hạn chế đó là chỉ cho người dùng sử dụng thử trong 14 ngày và chỉ được dùng một số tính năng nhất định. Nếu các bạn muốn dùng lâu dài và sử dụng full tính năng thì các bạn sẽ phải trả phí, mức phí là 14.97USD (tức khoảng 340.000 đồng).

Trên đây là 2 cách chuyển video từ máy tính sang iPhone khá đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Tùy vào sở thích của mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một cách. Không tốn chi phí nhưng hơi mất thời gian thì sử dụng cách chuyển bằng iTunes. Còn muốn nhanh gọn thì chuyển bằng phần mềm WALTR nhưng muốn sử dụng lâu dài lại phải mất phí.

Tham khảo các mẫu Iphone mới nhất tại cửa hàng điện thoại di động Padstore – nơi chuyên mua bán các loại Iphone, Ipad, các mặt hàng của Apple.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here